กากชาเขียวการยับยั้งการเหม็นหืนในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ /
อรอนงค์ ชื่นใจดี
กากชาเขียวการยับยั้งการเหม็นหืนในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ / อรอนงค์ ชื่นใจดี และคนอื่น ๆ
YJ2009 M09
กากชาเขียว.
ชาเขียว--องค์ประกอบ.
อาหาร 37, 1 (ม.ค.-มี.ค. 2550) 23-26 0125-1147
กากชาเขียวการยับยั้งการเหม็นหืนในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ / อรอนงค์ ชื่นใจดี และคนอื่น ๆ
YJ2009 M09
กากชาเขียว.
ชาเขียว--องค์ประกอบ.
อาหาร 37, 1 (ม.ค.-มี.ค. 2550) 23-26 0125-1147