ยืดอายุเนื้อส้มโอด้วยสารเคลือบจากเปลือกมะพร้าวอ่อน /
อภิตา บุญศิริ.
ยืดอายุเนื้อส้มโอด้วยสารเคลือบจากเปลือกมะพร้าวอ่อน / อภิตา บุญศิริ, โศรดา กนกพานนท์.
YJ2018 M12
เปลือกมะพร้าว--การใช้ประโยชน์.
ประชาคมวิจัย 23, 136 (พ.ย.-ธ.ค. 2560) 19-22 1686-008X
ยืดอายุเนื้อส้มโอด้วยสารเคลือบจากเปลือกมะพร้าวอ่อน / อภิตา บุญศิริ, โศรดา กนกพานนท์.
YJ2018 M12
เปลือกมะพร้าว--การใช้ประโยชน์.
ประชาคมวิจัย 23, 136 (พ.ย.-ธ.ค. 2560) 19-22 1686-008X