สมบัติของฟลาวร์และสตาร์ชจากเนื้อกล้วยไข่ดิบและการใช้ประโยชน์ในขนมทองม้วน /
ภาสุรี ฤทธิเลิศ.
สมบัติของฟลาวร์และสตาร์ชจากเนื้อกล้วยไข่ดิบและการใช้ประโยชน์ในขนมทองม้วน / ภาสุรี ฤทธิเลิศ, นัฐพัศ โคตรแปร.
YJ2019 M08
กล้วย.
กล้วยไข่--การแปรรูป.
วารสารเกษตร 34, 3 (ก.ย.-ธ.ค. 2561) 513-524 0857-0841
สมบัติของฟลาวร์และสตาร์ชจากเนื้อกล้วยไข่ดิบและการใช้ประโยชน์ในขนมทองม้วน / ภาสุรี ฤทธิเลิศ, นัฐพัศ โคตรแปร.
YJ2019 M08
กล้วย.
กล้วยไข่--การแปรรูป.
วารสารเกษตร 34, 3 (ก.ย.-ธ.ค. 2561) 513-524 0857-0841