ผลของการล้างด้วยกรดซิตริกและการแทรกซึมภายใต้สุญญากาศต่อการลดจำนวน Escherichia coli และคุณภาพของแครอทตัดแต่ง /
ทิพรักษ์ วงษาดี.
ผลของการล้างด้วยกรดซิตริกและการแทรกซึมภายใต้สุญญากาศต่อการลดจำนวน Escherichia coli และคุณภาพของแครอทตัดแต่ง / ทิพรักษ์ วงษาดี และคนอื่นๆ.
YJ2023 M01
อาหาร.
แครอท.
ผัก.
การตัดแต่งพันธุกรรม.
อาหารตัดแต่งพันธุกรรม.
วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 30, 5 (ก.ย.-ต.ค. 2565) 108-124 2651-1231
ผลของการล้างด้วยกรดซิตริกและการแทรกซึมภายใต้สุญญากาศต่อการลดจำนวน Escherichia coli และคุณภาพของแครอทตัดแต่ง / ทิพรักษ์ วงษาดี และคนอื่นๆ.
YJ2023 M01
อาหาร.
แครอท.
ผัก.
การตัดแต่งพันธุกรรม.
อาหารตัดแต่งพันธุกรรม.
วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 30, 5 (ก.ย.-ต.ค. 2565) 108-124 2651-1231