ผลของการล้างด้วยกรดซิตริกและการแทรกซึมภายใต้สุญญากาศต่อการลดจำนวน Escherichia coli และคุณภาพของแครอทตัดแต่ง /

ทิพรักษ์ วงษาดี.

ผลของการล้างด้วยกรดซิตริกและการแทรกซึมภายใต้สุญญากาศต่อการลดจำนวน Escherichia coli และคุณภาพของแครอทตัดแต่ง / ทิพรักษ์ วงษาดี และคนอื่นๆ.

YJ2023 M01


อาหาร.
แครอท.
ผัก.
การตัดแต่งพันธุกรรม.
อาหารตัดแต่งพันธุกรรม.

วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 30, 5 (ก.ย.-ต.ค. 2565) 108-124 2651-1231