ผลของอุณหภูมิเวลาการลวกผลมะนาวต่อคุณภาพน้ำมะนาวพาสเจอร์ไรช์ /
ศิวาพร ศิวเวชช.
ผลของอุณหภูมิเวลาการลวกผลมะนาวต่อคุณภาพน้ำมะนาวพาสเจอร์ไรช์ / ศิวาพร ศิวเวชช
น้ำมะนาว--วิจัย.
อาหาร 32, 1 (ม.ค.-มี.ค. 2545) 34-41 0125-1147
ผลของอุณหภูมิเวลาการลวกผลมะนาวต่อคุณภาพน้ำมะนาวพาสเจอร์ไรช์ / ศิวาพร ศิวเวชช
น้ำมะนาว--วิจัย.
อาหาร 32, 1 (ม.ค.-มี.ค. 2545) 34-41 0125-1147