ผลของการให้ความร้อนด้วยไมโครเวฟต่อปริมาณกรดไฟติกและฟอสฟอรัสในถั่วเหลือง /
วิภา สุโรจนะเมธากุล.
ผลของการให้ความร้อนด้วยไมโครเวฟต่อปริมาณกรดไฟติกและฟอสฟอรัสในถั่วเหลือง / วิภา สุโรจนะเมธากุล
ไมโครเวฟ.
อาหาร 26, 3 (ก.ค.-ก.ย. 2539) 213 0125-1147
ผลของการให้ความร้อนด้วยไมโครเวฟต่อปริมาณกรดไฟติกและฟอสฟอรัสในถั่วเหลือง / วิภา สุโรจนะเมธากุล
ไมโครเวฟ.
อาหาร 26, 3 (ก.ค.-ก.ย. 2539) 213 0125-1147