การศึกษาพิษวิทยากึ่งเรื้อรัง (13 สัปดาห์) โดยใช้หนูขาวเปรียบเทียบระหว่าง อาหารมนุษย์ที่ปรุงโดยใช้ไมโครเวฟและวิธีธรรมดา /
วิภาภรณ์ ณ ถลาง.
การศึกษาพิษวิทยากึ่งเรื้อรัง (13 สัปดาห์) โดยใช้หนูขาวเปรียบเทียบระหว่าง อาหารมนุษย์ที่ปรุงโดยใช้ไมโครเวฟและวิธีธรรมดา / วิภาภรณ์ ณ ถลาง
ไมโครเวฟ--การวิเคราะห์.
อาหาร 26, 3 (ก.ค.-ก.ย. 2539) 215 0125-1147
การศึกษาพิษวิทยากึ่งเรื้อรัง (13 สัปดาห์) โดยใช้หนูขาวเปรียบเทียบระหว่าง อาหารมนุษย์ที่ปรุงโดยใช้ไมโครเวฟและวิธีธรรมดา / วิภาภรณ์ ณ ถลาง
ไมโครเวฟ--การวิเคราะห์.
อาหาร 26, 3 (ก.ค.-ก.ย. 2539) 215 0125-1147