การศึกษาพิษวิทยากึ่งเรื้อรัง (13 สัปดาห์) โดยใช้หนูขาวเปรียบเทียบระหว่าง อาหารมนุษย์ที่ปรุงโดยใช้ไมโครเวฟและวิธีธรรมดา /

วิภาภรณ์ ณ ถลาง.

การศึกษาพิษวิทยากึ่งเรื้อรัง (13 สัปดาห์) โดยใช้หนูขาวเปรียบเทียบระหว่าง อาหารมนุษย์ที่ปรุงโดยใช้ไมโครเวฟและวิธีธรรมดา / วิภาภรณ์ ณ ถลาง


ไมโครเวฟ--การวิเคราะห์.

อาหาร 26, 3 (ก.ค.-ก.ย. 2539) 215 0125-1147