การลดปริมาณน้ำใช้ในกระบวนการผลิตซูริมิด้วยวิธีการล้างอย่างมีประสิทธิภาพ /
วิภา สุโรจนะเมธากุล.
การลดปริมาณน้ำใช้ในกระบวนการผลิตซูริมิด้วยวิธีการล้างอย่างมีประสิทธิภาพ / วิภา สุโรจนะเมธากุล
ซูริมิ.
อาหาร 28, 1 (ม.ค.-มี.ค. 2541) 64 0125-1147
การลดปริมาณน้ำใช้ในกระบวนการผลิตซูริมิด้วยวิธีการล้างอย่างมีประสิทธิภาพ / วิภา สุโรจนะเมธากุล
ซูริมิ.
อาหาร 28, 1 (ม.ค.-มี.ค. 2541) 64 0125-1147