การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารชนิดใยอาหารสูงประเภทชงดื่มจากวุ้นมะพร้าว /
เพลินใจ ตังคณะกุล.
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารชนิดใยอาหารสูงประเภทชงดื่มจากวุ้นมะพร้าว / เพลินใจ ตังคณะกุล
วุ้นมะพร้าว--วิจัย.
อาหาร 32, 4 (ต.ค.-ธ.ค. 2545) 270-278 0125-1147
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารชนิดใยอาหารสูงประเภทชงดื่มจากวุ้นมะพร้าว / เพลินใจ ตังคณะกุล
วุ้นมะพร้าว--วิจัย.
อาหาร 32, 4 (ต.ค.-ธ.ค. 2545) 270-278 0125-1147