แซนแทนกัม : สารเพิ่มความหนืดในผลิตภัณฑ์อาหารจากแบคทีเรีย /
มณชัย เดชสังกรานนท์
แซนแทนกัม : สารเพิ่มความหนืดในผลิตภัณฑ์อาหารจากแบคทีเรีย / มณชัย เดชสังกรานนท์
YJ2006 M10 D01
กัม--ประเภท.
แซนแทนกัม--การผลิต.
แซนแทนกัม--การใช้ประโยชน์.
FOOD & DRINK THAI BUSINESS (เกษตรแปรรูป) 1 (3), 2 (38) (15 ต.ค.-14 พ.ย. 2548) 119-122 1905-114x
แซนแทนกัม : สารเพิ่มความหนืดในผลิตภัณฑ์อาหารจากแบคทีเรีย / มณชัย เดชสังกรานนท์
YJ2006 M10 D01
กัม--ประเภท.
แซนแทนกัม--การผลิต.
แซนแทนกัม--การใช้ประโยชน์.
FOOD & DRINK THAI BUSINESS (เกษตรแปรรูป) 1 (3), 2 (38) (15 ต.ค.-14 พ.ย. 2548) 119-122 1905-114x