ผลของการเก็บรักษาในน้ำแข็งต่อการเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติโปรตีนกล้ามเนื้อและคุณภาพไส้กรอกปลาอิมัลชันจากปลาตาหวาน (Priacanthus tayenus) และปลาปากคม (Saurida undosquamis/

ปริญา จันทรัตน์

ผลของการเก็บรักษาในน้ำแข็งต่อการเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติโปรตีนกล้ามเนื้อและคุณภาพไส้กรอกปลาอิมัลชันจากปลาตาหวาน (Priacanthus tayenus) และปลาปากคม (Saurida undosquamis/ ปริญา จันทรัตน์, ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์, มณี วิทยานนท์

YJ2007 M06 D01


ไส้กรอกปลาตาหวาน.
ไส้กรอกปลาตาคม.

วารสารสงขลานครินทร์ ฉบับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 27, 1 (ม.ค.-ก.พ. 2548 123-146 0125-3395