แนวทางการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อาหารทางเลือกเพื่อสุขภาพ / (Record no. 136662)

MARC details
000 -LEADER
fixed length control field 02469nab a2200205 a 4500
001 - CONTROL NUMBER
control field 000139076
008 - FIXED-LENGTH DATA ELEMENTS--GENERAL INFORMATION
fixed length control field 140916c2556 mr1 0 0tha d
039 #9 - LEVEL OF BIBLIOGRAPHIC CONTROL AND CODING DETAIL [OBSOLETE]
Level of rules in bibliographic description 201702091418
Level of effort used to assign nonsubject heading access points VLOAD
Level of effort used to assign subject headings 201611151558
Level of effort used to assign classification VLOAD
Level of effort used to assign subject headings 201510100719
Level of effort used to assign classification VLOAD
Level of effort used to assign subject headings 201411051013
Level of effort used to assign classification vanut
-- 201409161438
-- fl5_book
100 0# - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME
Personal name เนตรนภิส วัฒนสุชาติ
9 (RLIN) 32
245 10 - TITLE STATEMENT
Title แนวทางการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อาหารทางเลือกเพื่อสุขภาพ /
Statement of responsibility, etc. เนตรนภิส วัฒนสุชาติ
518 ## - DATE/TIME AND PLACE OF AN EVENT NOTE
Date/time and place of an event note YJ2015 M01
520 ## - SUMMARY, ETC.
Summary, etc. หลักการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อาหารทางเลือกเพื่อสุขภาพ ควรคำนึงถึง ความปลอดภัยและคุณค่าทางโภชนาการของอาหารโดยเลือกประเภทอาหารตามธงโภชนาการหรืออาหาร5หมู่ และข้อปฏิบัติการกินอาหารเพื่อสุขภาพที่ดีของคนไทยที่เรียกว่าโภชนบัญญัติ 9 ประการ เลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพให้หลากหลายในสัดส่วนที่เหมาะสม ตามอายุ เพศและกิจกรรมประจำวัน จำกัดอาหารที่มีน้ำตาล ไขมันสูง บริโภคผักผลไม้ให้มาก และเลือกซื้อผลิตภัณฑ์โดยอ่านฉลากข้อมูลโภชนาการเพื่อคำนวณปริมาณสารอาหารในผลิตภัณฑ์ เปรียบเทียบกับปริมาณที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน.
648 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--CHRONOLOGICAL TERM
Chronological term SPV57M10
9 (RLIN) 181009
648 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--CHRONOLOGICAL TERM
Chronological term FOOD57M10
9 (RLIN) 180890
650 #4 - SUBJECT ADDED ENTRY--TOPICAL TERM
Topical term or geographic name entry element ฉลากโภชนาการ
General subdivision ข้อมูล.
9 (RLIN) 12997
650 #4 - SUBJECT ADDED ENTRY--TOPICAL TERM
Topical term or geographic name entry element ฉลากอาหาร.
9 (RLIN) 150838
773 ## - HOST ITEM ENTRY
Title อาหาร
Related parts 43, 3 (ก.ค.-ก.ย. 2556) 46-52
International Standard Serial Number 0125-1147
942 ## - ADDED ENTRY ELEMENTS (KOHA)
Koha item type Articles

No items available.