ระวังอาหารปลอม / (Record no. 143601)

MARC details
000 -LEADER
fixed length control field 02933nab a2200241 a 4500
001 - CONTROL NUMBER
control field 000146062
008 - FIXED-LENGTH DATA ELEMENTS--GENERAL INFORMATION
fixed length control field 170124 2557 th 000 0 tha d
039 #9 - LEVEL OF BIBLIOGRAPHIC CONTROL AND CODING DETAIL [OBSOLETE]
Level of rules in bibliographic description 201707111458
Level of effort used to assign nonsubject heading access points joy
Level of effort used to assign subject headings 201707111457
Level of effort used to assign classification joy
Level of effort used to assign subject headings 201707111448
Level of effort used to assign classification joy
Level of effort used to assign subject headings 201702091533
Level of effort used to assign classification VLOAD
-- 201701241511
-- natnaree
099 ## - LOCAL FREE-TEXT CALL NUMBER (OCLC)
Classification number ARTICLE (Thai)
100 0# - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME
Personal name บังอร บุญชู
9 (RLIN) 32009
245 10 - TITLE STATEMENT
Title ระวังอาหารปลอม /
Statement of responsibility, etc. บังอร บุญชู, นิภาพร ชนะคช และกมลกาญจน์ จิญกาญจน์
518 ## - DATE/TIME AND PLACE OF AN EVENT NOTE
Date/time and place of an event note YJ2017 M02
520 ## - SUMMARY, ETC.
Summary, etc. ปัจจุบันผลิตภัณฑ์อาหาร ได้มีการพัฒนาคุณภาพ และรูปแบบเพื่อจูงใจและดึงดูดผู้บริโภคให้เลือกซื้อมากขึ้น แต่มีการผลิตของปลอมเลียนแบบ และการปลอมปนผลิตภัณฑ์อาหาร ลักษณะของอาหารปลอม มีการแทนบางส่วนด้วยวัตถุดิบอื่น การคัดแยกวัตถุที่มีคุณค่าออก ผลิตขึ้นเทียมและจำหน่ายเป็นอาหารแท้ ผสมหรือปรุงแต่งโดยปกปิดความด้อยคุณภาพหรือมีฉลากลวงให้ผู้ซื้อเข้าใจผิดในเรื่องคุณภาพ อาหารที่ผลิตขึ้นไม่ถูกต้องตามคุณภาพหรือมาตรฐาน ข้อควรระวังในการเลือกซื้ออาหารสำเร็จรูป อาหารเสริมสุขภาพ ควรเลือกที่มีฉลากภาษาไทย สังเกตส่วนประกอบ สี รูปร่าง แหล่งจำหน่าย วันผลิตและวันหมดอายุ ไม่ซื้อเครื่องดื่มรังนกที่บรรจุในขวดพลาสติก เป็นต้น
648 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--CHRONOLOGICAL TERM
Chronological term FOOD60M02
9 (RLIN) 179815
650 #4 - SUBJECT ADDED ENTRY--TOPICAL TERM
Topical term or geographic name entry element อาหาร.
9 (RLIN) 148824
650 #4 - SUBJECT ADDED ENTRY--TOPICAL TERM
Topical term or geographic name entry element อาหาร
General subdivision กฎหมายและระเบียบข้อบังคับ.
9 (RLIN) 2964
650 #4 - SUBJECT ADDED ENTRY--TOPICAL TERM
Topical term or geographic name entry element อาหาร
General subdivision คุณภาพ.
9 (RLIN) 19403
700 0# - ADDED ENTRY--PERSONAL NAME
Personal name นิภาพร ชนะคช
9 (RLIN) 19405
700 0# - ADDED ENTRY--PERSONAL NAME
Personal name กมลกาญจน์ จิญกาญจน์
9 (RLIN) 90314
773 ## - HOST ITEM ENTRY
Title วารสารกรมวิทยาศาสตร์บริการ
Related parts 62, 194 (ม.ค. 2557) 7-9
942 ## - ADDED ENTRY ELEMENTS (KOHA)
Koha item type Articles

No items available.