โปรตีนไฮโดรไลเซท : ส่วนผสมทางเลือกเพื่อปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ไส้กรอก / (Record no. 148451)

MARC details
000 -LEADER
fixed length control field 02929nab a22002057a 4500
850 ## - HOLDING INSTITUTION
Holding institution เอกสารภาษาไทย (ชั้น 5)
008 - FIXED-LENGTH DATA ELEMENTS--GENERAL INFORMATION
fixed length control field 190204b2561 xxu||||| |||| 00| 0 tha d
100 0# - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME
Personal name กนกรัตน์ ลิมปิโสภณ.
245 10 - TITLE STATEMENT
Title โปรตีนไฮโดรไลเซท : ส่วนผสมทางเลือกเพื่อปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ไส้กรอก /
author กนกรัตน์ ลิมปิโสภณ, แพรพลอย พิทักษ์ภิรมย์ไพร.
518 ## - Year/Month of cataloging
Year/Month YJ2019 M03
520 ## - SUMMARY, ETC.
Summary, etc. ผลิตภัณฑ์ไส้กรอกมักพบปัญหาที่มีอายุการเก็บรักษาที่ไม่ยาวนาน เนื่องจากการเสื่อมเสียจากเชื้อจุลินทรีย์ และในด้านคุณภาพจากการเกิดกลิ่นหืนของส่วนประกอบที่เป็นไขมัน ตลอดจนการเกิดการเปลี่ยนแปลงด้านเนื้อสัมผัสและสีของผลิตภัณฑ์ จึงมีงานวิจัยหาแนวทางการใช้ประโยชน์โปรตีนไฮโดรไลเซท (Protein hydrolysate) เพื่อปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ไส้กรอก ซึ่งการใช้โปรตีนไฮโดรไลเซทในผลิตภัณฑ์ไส้กรอกจะช่วยในการปรับปรุงคุณภาพและคุณลักษณะด้านต่างๆ ของผลิตภัณฑ์ไส้กรอก เช่น เพิ่มความคงตัวด้านเนื้อสัมผัส ชะลอการหืนและรักษาปริมาณกรดไขมันไม่อิ่มตัวที่มีประโยชน์ในผลิตภัณฑ์ เพิ่มกลิ่นรสและปรับปรุงเนื้อสัมผัส และช่วยลดการเปลี่ยนแปลงของสีของไส้กรอก.
648 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--CHRONOLOGICAL TERM
Chronological term FOOD62M02
650 #4 - Subject-Topical Term
Topical term or geographic name entry element โปรตีนไฮโดรไลเสต.
650 #4 - Subject-Topical Term
Topical term or geographic name entry element เอนไซม์โปรติเอส.
650 #4 - Subject-Topical Term
Topical term or geographic name entry element อาหาร
General subdivision คุณภาพ.
650 #4 - Subject-Topical Term
Topical term or geographic name entry element ไส้กรอก
General subdivision คุณภาพ.
700 0# - Added Entry-Personal Name
Name แพรพลอย พิทักษ์ภิรมย์ไพร.
773 ## - Host Item Entry
Title FOOD FOCUS THAILAND
Related parts 13, 148 (Jul 2018) 38-41
International Standard Serial Number 1905-3487
942 ## - ADDED ENTRY ELEMENTS (KOHA)
Source of classification or shelving scheme
100 0# - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME
-- 133066
648 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--CHRONOLOGICAL TERM
-- 154374
650 #4 - Subject-Topical Term
-- 154225
650 #4 - Subject-Topical Term
-- 154045
650 #4 - Subject-Topical Term
-- 154600
650 #4 - Subject-Topical Term
-- 154227
700 0# - Added Entry-Personal Name
-- 154046

No items available.