ส้มตำไทยอบกรอบ ฉีกซองเทน้ำ / (Record no. 149677)
[ view plain ]
000 -LEADER | |
---|---|
fixed length control field | 02116nab a22001577a 4500 |
850 ## - HOLDING INSTITUTION | |
Holding institution | เอกสารภาษาไทย (ชั้น 5) |
008 - FIXED-LENGTH DATA ELEMENTS--GENERAL INFORMATION | |
fixed length control field | 190614b xxu||||| |||| 2560 tha d |
100 0# - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME | |
Personal name | วรางคณา พงษ์สพัง. |
245 ## - TITLE STATEMENT | |
Title | ส้มตำไทยอบกรอบ ฉีกซองเทน้ำ / |
author | วรางคณา พงษ์สพัง. |
518 ## - Year/Month of cataloging | |
Year/Month | YJ2017 M10 |
520 ## - SUMMARY, ETC. | |
Summary, etc. | ส้มตำเป็นอาหารประจำชาติไทย ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ทำให้ผู้ประกอบการเล็งเห็นความสำคัญ ของภูมิปัญญาและนำมาสร้างอาหารแปรรูปให้ง่ายต่อการบริโภค และสามารถเก็บรักษาไว้ได้นาน โดยทำส้มตำสำเร็จรูปในรูปแบบซอง ภายใต้ชื่อ ส้มตำไทยอบกรอบ ตราแม่ตุ๊ก ซึ่งใช้นวัตกรรมการผลิตแบบ Freeze Dry ที่สามารถรักษาความกรอบของชิ้นมะละกอ มะเขือเทศ หรือถั่วฝักยาวได้นานขึ้น การรับประทานส้มตำ แบบซองให้เติมน้ำเปล่า ประมาณครึ่งแก้ว ทิ้งไว้ 5 นาที คุกเคล้าให้เข้ากัน ส้มตำไทยอบกรอบตราแม่ตุ๊ก มี 3 รสชาติ คือ เผ็ดน้อย เผ็ดกลาง และเผ็ดมาก. |
648 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--CHRONOLOGICAL TERM | |
Chronological term | FOOD60M11 |
650 #4 - Subject-Topical Term | |
Topical term or geographic name entry element | ส้มตำ |
General subdivision | การแปรรูป. |
773 ## - Host Item Entry | |
Title | เส้นทางเศรษฐี |
Related parts | 23,415 (เม.ย.2560) 78 |
International Standard Serial Number | 0859-1652 |
942 ## - ADDED ENTRY ELEMENTS (KOHA) | |
Source of classification or shelving scheme | |
100 0# - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME | |
-- | 144857 |
648 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--CHRONOLOGICAL TERM | |
-- | 159478 |
650 #4 - Subject-Topical Term | |
-- | 159551 |
No items available.