Skip to main content
Science Library DSS
Your cart is empty.
Cart
Databases
Books & Serials
Journal Indexing
Archives
Languages
ภาษาไทย
English
Search history
Clear
Library catalog
Title
Author
Subject
ISBN
ISSN
Series
Call number
ARTICLES
BOOK/JOURNAL
Advanced search
Authority search
Subject cloud
Log in to your account
×
Login:
Password:
Home
Details for:
บัลลาสต์อิเล็กทรอนิกส์ภาคเดี่ยวค่าตัวประกอบกำลังสูงสำหรับหลอดเมทัลฮาไลด์ 400 วัตต์ /
Normal view
MARC view
ISBD view
บัลลาสต์อิเล็กทรอนิกส์ภาคเดี่ยวค่าตัวประกอบกำลังสูงสำหรับหลอดเมทัลฮาไลด์ 400 วัตต์ /
ชนิศ ศรีเดช, อุดมศักดิ์ ยั่งยืน และ อิษฎา บุญญาอรุณเนตร
By:
ชนิศ ศรีเดช
Contributor(s):
อิษฎา บุญญาอรุณเนตร
|
อุดมศักดิ์ ยั่งยืน
Material type:
Article
Subject(s):
แบลลัสต์
|
หลอดเมทัลฮาไลด์
In:
วารสารสงขลานครินทร์ ฉบับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
29, ฉบับพิเศษ 2 (พ.ค. 2550) 379-389
Holdings
( 0 )
Title notes ( 1 )
Comments ( 0 )
No physical items for this record
YJ2008 M07 D01
There are no comments on this title.
Log in to your account
to post a comment.
Browse results
Close
Previous
Back to results
Next
526
527
528
529
530
531
532
533
534
535
536
537
538
539
540
541
542
543
544
545
546
547
548
549
550
526
ความสัมพันธ์ของสารให้ความหวานที่ใช้ทดแทนน้ำตาลกับประโยชน์เชิงสุขภาพ Association between sugar substitutes and health benefits
by ณัฐวุฒิ ลายน้ำเงิน.
527
โภชนาการที่ดีต่อการเพิ่มภูมิคุ้มกัน Good nutrition to increase the immunity system
by วาสนา นาราศรี.
528
มัยคอโปรตีน: โปรตีนทางเลือกเพื่อสุขภาพ Mycoprotein: alternative protein for a good health
by กานต์ธิดา วดีศิริศักดิ์.
529
แคลเซียม แหล่งที่มา และความสําคัญ Calcium source and its important
by ช่อลัดดา เที่ยงพุก.
530
โพลีแซคคาไรด์จากเห็ดสมุนไพร Medicinal mushroom polysaccharides
by ลัดดา แสงเดือน วัฒนศิริธรรม.
531
ปาล์มสาคู: แหล่งแป้งพื้นบ้านสําหรับอนาคต Sago palm: Local flour for the future
by ประจงเวท สาตมาลี.
532
การห่อหุ้มกล้าเชื้อแลคติกแอซิดแบคทีเรียเพื่อใช้ในอาหารหมัก
by กนกวรรณ ยอดอินทร์.
533
แป้งแผ่น: ภูมิปัญญาแห่งภูมิภาคอินโดจีน
by ประจงเวท สาตมาลี.
534
มะพร้าวน้ำหอมตัดแต่งส่งออกและการควบคุมคุณภาพระหว่างการเก็บรักษา
by เขมพัษ ตรีสุวรรณ.
535
แคลเซียมจากผัก
by วาสนา นาราศรี.
536
แมลงกินได้: คุณค่าทางโภชนาการ และการแปรรูปเพื่อนําไปใช้ประโยชน์
by ธิดารัตน์ พันโท.
537
เทคโนโลยีใหม่ในการแปรรูปและถนอมอาหาร: เทคโนโลยีโคลด์พลาสมา
by นิพัฒน์ ลิ้มสงวน.
538
เอนไซม์กับการเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการของโปรตีนในอาหาร
by กานต์ธิดา วดีศิริศักดิ์.
539
สีผสมอาหารจากธรรมชาติแหล่งของสารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ
by วาสนา นาราศรี.
540
โภชนาการเพื่อการลดน้ำหนัก
by ชนากานต์ รัตนกิตติวงศ์.
541
น้ำส้มสายชูหมักกับประโยชน์ต่อสุขภาพ
by ประมวล ทรายทอง.
542
มะเขือเทศประโยชน์ที่มากกว่าความงาม
by ชนากานต์ รัตนกิตติวงศ์.
543
หลักการแปรรูปอาหารเพื่อยืดอายุการเก็บรักษา
by พิศมัย ศรีชาเยช.
544
แป้งรําข้าว ทางเลือกใหม่ผลิตภัณฑ์เบเกอรีเพื่อสุขภาพ
by ประวิทย์ สันติวัฒนา.
545
งาดํา ธัญพืชจิ๋วประโยชน์ยิ่งใหญ่
by ชนากานต์ รัตนกิตติวงศ์.
546
ผลิตภัณฑ์อาหารหมักคุณประโยชน์เชิงสุขภาพ ตอนที่ ๒
by สาวิตรี ดือราแม.
547
เลือกน้ำมันถูกต้องชีวิตเปลี่ยน
by ชนากานต์ รัตนกิตติวงศ์.
548
กล้วย : ผลไม้สารพัดประโยชน์
by ชนากานต์ รัตนากิตติวงศ์.
549
ปลาร้า : ความเป็นมา คุณค่า และวัฒนธรรมในการกิน
by ญาธิปวีร์ ปักแก้ว.
550
ความสําคัญและบทบาทของน้ำกับอาหารและสุขภาพ
by วินัศ ภูมินาถ.
Print
Add to your cart
(remove)
Suggest for purchase
Save record
BIBTEX
Dublin Core
MARCXML
MARC (non-Unicode/MARC-8)
MARC (Unicode/UTF-8)
MARC (Unicode/UTF-8, Standard)
MODS (XML)
RIS
ISBD
More searches
Search for this title in:
Other Libraries (WorldCat)
Other Databases (Google Scholar)
Online Stores (Bookfinder.com)
Open Library (openlibrary.org)
Exporting to Dublin Core...
×
Simple DC-RDF
OAI-DC
SRW-DC
Share
There are no comments on this title.