การจัดการความรู้ภูมิปัญญาท้องถิ่นด้านการผลิตและการเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์จากกล้วย / อรุณลักษณ์ รัตนพันธุ์
By: อรุณลักษณ์ รัตนพันธุ์Material type: ArticleSubject(s): การจัดการความรู้ -- กล้วย -- กำแพงเพชร In: วารสารวิจัย สมาคมห้องสมุดแห่งประเทศไทย 1, 2 (ก.ค.-ธ.ค. 2551) 60-70No physical items for this record
-
1
ข้าวเกรียบ
-
2
สีผสมในข้าวเกรียบ
-
3
สีผสมในข้าวเกรียบ
-
4
ข้าวเกรียบกุ้ง
-
5
การวิเคราะห์ปริมาณ MSG ในอาหารบางประเภท
-
6
ข้าวเกรียบปลาหมึก
-
7
ปริมาณผงชูรสในอาหาร
-
8
ผลิตภัณฑ์กล้วยน้ำว้า
-
9
ข้าวเกรียบสาเก
-
10
ข้าวเกรียบผลไม้ /
by ทัศนีย์ โรจนไพบูลย์ -
11
ข้าวเกรียบกุ้ง
-
12
การผลิตข้าวเกรียบปลาโดยใช้เครื่องรีดแผ่น
-
13
การผลิตข้าวเกรียบปลาโดยใช้เครื่องรีดแผ่น /
by พรรณี วงศ์ไกรศรีทอง. -
14
การแปรรูปกล้วยน้ำว้าเป็นผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม /
by จรูญ อุ่นสุวรรณ. -
15
แปรรูปผลผลิต"กาหยู"เมืองระนอง
-
16
ข้าวเกรียบขนุนหนึ่งผลิตภัณฑ์ของนิคมพัฒนา /
by ทอม แม่โจ้. -
17
ผลิตภัณฑ์จากแห้งสตาร์สกัดและโปรตีนสกัดของเมล็ดถั่วเขียว /
by อนงค์ นัยวิกุล. -
18
ผลิตภัณฑ์กลอย
-
19
ปัจจัยบางประการที่มีผลต่อคุณภาพของข้าวเกรียบปลา /
by ดวงใจ พิระมาล. -
20
การแปรรูปเพื่อถนอมอาหารจำพวกเห็ด /
by ปราโมทย์ ไทยทัตกุล. -
21
กล้วยอบแผ่น ข้าวเกรียบกล้วยของดีที่บ้านบางรักน้อย /
by ยายวอนิ, นามแฝง -
22
ผลิตภัณฑ์ลูกเดือย
-
23
การปรับปรุงคุณค่าทางโภชนาการของข้าวเกรียบโดยการเติมแป้งเมล็ดฝ้ายไร้ต่อมพิษ /
by เพลินใจ ตังคณะกุล. -
24
การแปรรูปผลิตภัณฑ์ถั่วแดงหลวง
-
25
การพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบกุ้ง /
by ปราณิศา เชื้อโพธิ์หัก.
There are no comments on this title.