การผลิตแก๊สชีวภาพจากวัชพืช
Material type: ArticleSubject(s): แก๊สชีวภาพ In: อุตสาหกรรมสาร 33, 1 (ม.ค. 2533) 24-29No physical items for this record
-
1
ปัญหาและอุปสรรคในการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารในทรรศนะของข้าพเจ้า [Constraints on Development of Food Industries] /
by วันชัย สมโต. -
2
อุตสาหกรรมอาหารสำหรับเด็ก
-
3
อุตสาหกรรมอาหารสำหรับเด็ก
-
4
อุตสาหกรรมอาหารในประเทศไทย /
by วิเชียร ลีลาวัชรมาศ. -
5
วท. พัฒนานวัตกรรมอาหารภาคเหนือ
-
6
"พิเชฐ" พร้อมเดินเครื่องเมืองฟู้ดอินโนโพลิส
-
7
อุตสาหกรรมหนักกับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี /
by จิราภรณ์ สุขุมาวาสี. -
8
พัฒนาการบางเรื่องเกี่ยวกับอุตสาหกรรมอาหาร /
by สุพิศ สาครมงคล. -
9
อุตสาหกรรมการถนอมอาหาร /
by ละม่อม ศุภฤกษ์. -
10
กรรมวิธี extrusion ในอุตสาหกรรมอาหาร /
by พงศ์ศักดิ์ ลิ้มเจริญรัตน์. -
11
การแปรรูปธัญพืชให้มีเนื้อสัมผัสต่าง ๆ ในอุตสาหกรรมอาหาร /
by ตวิษา โลหะนะ. -
12
แนวโน้มการประกอบอุตสาหกรรมอาหารในประเทศไทยในระยะ 10 ปีข้างหน้า /
by อมร ภูมิรัตน์. -
13
ปัญหาการทดลองและการปฎิบัติงานทางเทคโนโลยีการอาหารและการ ตลาดของผลิตภัณฑ์การเกษตรในประเทศไทย [ตอน 2] /
by อุดม กาญจนปกรณ์ชัย. -
14
สภาพทั่วไปของอุตสาหกรรมอาหาร [FOOD INDUSTRY) ในประเทศญี่ปุ่น /
by โสภณ ฐิตะสัจจา. -
15
ระบบเอชเอซีซีพี /
by อัจฉรา พุ่มฉัตร. -
16
การผลิตและการบรรจุแบบปลอดเชื้อ /
by สุขเกษม สิทธิพจน์ -
17
การใช้เทคโนโลยีชีวภาพในอุตสาหกรรมอาหาร /
by ประเสริฐ สุทธิประสิทธิ์. -
18
บทบาทของเทคโนโลยีชีวภาพทางอาหาร (Food Biotechnology) ที่มีต่อการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารในยุคโลกาภิวัฒน์ /
by เบ็ญจรัก วายุภาพ. -
19
อาหารสำเร็จรูปและอาหารฮาลาล /
by นิติ แสงสุกแก้ว. -
20
การประเมินวัดความสามารถในการตอบสนองของอุตสาหกรรมอาหารในประเทศไทย (ตอนจบ) /
by ดวงพรรณ กริชชาญชัย. -
21
Single Agency ทางรอดหนึ่งของอุตสาหกรรมอาหารไทย (ตอนที่ 2) /
-
22
เมื่อโลกเปลี่ยนอุตสาหกรรมอาหารไทยควรปรับตัวอย่างไร /
by กนกวรรณ กุลสุวรรณ -
23
'เร่งเครื่อง'นวัตกรรมอาหาร /
by สาลินีย์ ทับพิลา -
24
วิทยาศาสตร์เสริมแกร่งเนื้อสัตว์ /
by สาลินีย์ ทับพิลา -
25
เทคโนโลยีการแช่แข็งด้วย AIR BLAST FREEZER /
by สุกิจ ลิติกรณ์.
There are no comments on this title.