ผลการใช้ความดันสูงและอุณหภูมิต่อกิจกรรมของเอนไซม์ PME ในน้ำผลไม้แบบขุ่น / รัชฎา ตั้งวงศ์ไทย และ ชัชวาลัย อรรถพลไพศาล

By: รัชฎา ตั้งวงศ์ไทยContributor(s): ชัชวาลัย อรรถพลไพศาลMaterial type: ArticleArticleSubject(s): น้ำผลไม้แบบขุ่น -- เอนไซม์ | น้ำผลไม้แบบขุ่น | น้ำส้ม -- ความขุ่น -- ผลวิเคราะห์ In: อาหาร 40, 2 (เม.ย.-มิ.ย. 2553) 42-46
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.