ผลของการใช้กรดแอสคอร์บิกและการลวกต่อการยับยั้งการเกิดสีน้ำตาลในไซรัปกล้วยไข่ / สุริยัณห์ สุภาพวานิช, พัชรี บุญมี และวาสนา ทองวัดเพ็ง

By: สุริยัณห์ สุภาพวานิชContributor(s): พัชรี บุญมี | วาสนา ทองวัดเพ็งMaterial type: ArticleArticleSubject(s): SPV58M01 | ไซรัป -- กล้วย -- วิจัย | วิตามินซี | ไซรัป -- การเกิดสีน้ำตาล In: วารสารเกษตรพระจอมเกล้า 32, 2 (พ.ค.-ส.ค. 2557) 32-40
No physical items for this record

YJ2015 M05

There are no comments on this title.

to post a comment.