Skip to main content
Science Library DSS
Your cart is empty.
Cart
Databases
Books & Serials
Journal Indexing
Archives
Languages
ภาษาไทย
English
Search history
Clear
Library catalog
Title
Author
Subject
ISBN
ISSN
Series
Call number
ARTICLES
BOOK/JOURNAL
Advanced search
Authority search
Subject cloud
Log in to your account
×
Login:
Password:
Home
Details for:
Performance of iron filings and activated sludge as media for permeable reactive barriers to treat zinc contaminated groundwater /
Normal view
MARC view
ISBD view
Performance of iron filings and activated sludge as media for permeable reactive barriers to treat zinc contaminated groundwater /
Chayapat Hassapak ... [et al.].
Contributor(s):
Chayapat Hassapak
[author.]
Call Number:
ARTICLE (Eng)
Material type:
Article
Subject(s):
Permeable reactive barriers
|
Zinc
|
Iron filings
|
Activated sludge
|
Lateritic soil
In:
Songklanakarin Journal of Science and Technology
37 (1) 2015 : 55-63
Holdings
( 0 )
Title notes ( 1 )
Comments ( 0 )
No physical items for this record
YS2016 M02
There are no comments on this title.
Log in to your account
to post a comment.
Browse results
Close
Previous
Back to results
Next
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
1
กระดาษอาร์ตด้านกับความทนทานต่อการขัดถู
2
คนไทยเสี่ยงตายกันทุกวัน ผงะสารพิษปนเปื้อนในข้าว
3
งานวิจัยสู่การพัฒนาอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์มะม่วงดอง /
by มณฑาทิพย์ ยุ่นฉลาด
4
อัตราค่าธรรมเนียมการวิเคราะห์และตรวจสอบคุณภาพของอาหาร อัตราค่าธรรมเนียมการใช้ห้องปฏิบัติการเครื่องมือเครื่องจักรและอุปกรณ์ต่าง ๆ ของสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
5
การทำอาหาร (เป็นชิ้น) ให้เย็นลงด้วยวิธีสุญญากาศ
6
จิ้งหรีดจิ้งโกร่ง-อีกผลิตภัณฑ์หนึ่ง /
by อารีย์ สมานมิตร
7
การบริโภคอาหารพื้นบ้านกับสุขภาพของแม่บ้านในประเทศไทย /
by สิริพันธุ์ จุลกรังคะ.
8
โภชนบำบัด /
by ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์.
9
ผลของอุณหภูมิเวลาการลวกผลมะนาวต่อคุณภาพน้ำมะนาวพาสเจอร์ไรช์ /
by ศิวาพร ศิวเวชช.
10
เทคนิคในการถนอมอาหารด้วยสารดูดก๊าซออกซิเจน /
by วิภา สุโรจนะเมธากุล.
11
ผลของการให้ความร้อนด้วยไมโครเวฟต่อปริมาณกรดไฟติกและฟอสฟอรัสในถั่วเหลือง /
by วิภา สุโรจนะเมธากุล.
12
หลักการทำแห้งผลไม้ด้วยวิธี osmotic /
by อ่อนรวี รัตนาพันธุ์.
13
การประยุกต์ใช้ความดันสูงในการแปรรูปและเก็บรักษาอาหาร
14
นมผึ้ง อาหารต้านโรค
15
ปลาร้า อุตสาหกรรมที่มีอนาคต
16
น้ำมันปลา /
by วันเพ็ญ มีสมญา.
17
การผลิตฟิล์มและสารเคลือบอาหารจากไข่ขาว /
by วัฒนา วิริวุฒิกร.
18
อิทธิพลของสารเคมีต่อความคงตัวของผลิตภัณฑ์มะเขือเทศผง /
by อภิญญา จุฑางกูร.
19
การลดปริมาณน้ำใช้ในกระบวนการผลิตซูริมิด้วยวิธีการล้างอย่างมีประสิทธิภาพ /
by วิภา สุโรจนะเมธากุล.
20
การเปลี่ยนแปลงของใยอาหารชนิดไม่ละลายน้ำและชนิดละลายน้ำในหน่อไม้ฝรั่งหน่อสีขาวระหว่างการเก็บรักษาภายใต้สภาวะที่ต่างกัน /
by อภิญญา จุฑางกูร.
21
การเปลี่ยนแปลงผนังเซลล์และการป้องกันการนุ่มบางส่วนของแอปเปิ้ลพันธุ์แอนนาที่ผ่านความร้อนก่อนการเก็บรักษา /
by ช่อลัดดา เที่ยงพุก.
22
เครื่องเพาะถั่วงอกอนามัยอัตโนมัติ
23
HACCP กับวิธีการที่รวดเร็วในการวินิจฉัยจุลินทรีย์ /
by สิริพร สอนเสาวภาคย์.
24
การยืดอายุการเก็บรักษานม /
by วัฒนา วิริวุฒิกร.
25
เทคโนโลยีการวิเคราะห์หาเชื้อซาลโมเนลลาในปัจจุบัน /
by ปรีชา ธรรมนิยม.
Print
Add to your cart
(remove)
Suggest for purchase
Save record
BIBTEX
Dublin Core
MARCXML
MARC (non-Unicode/MARC-8)
MARC (Unicode/UTF-8)
MARC (Unicode/UTF-8, Standard)
MODS (XML)
RIS
ISBD
More searches
Search for this title in:
Other Libraries (WorldCat)
Other Databases (Google Scholar)
Online Stores (Bookfinder.com)
Open Library (openlibrary.org)
Exporting to Dublin Core...
×
Simple DC-RDF
OAI-DC
SRW-DC
Share
There are no comments on this title.