สมุนไพร ๙ ชนิด พิชิต เบาหวาน / สุภาภรณ์ ปิติพร

By: สุภาภรณ์ ปิติพรMaterial type: ArticleArticleSubject(s): FOOD59M05 | เบาหวาน -- การรักษาด้วยสมุนไพร | สมุนไพร -- การใช้รักษา -- เบาหวาน | สมุนไพร -- การใช้ประโยชน์ In: หมอชาวบ้าน 37, 439 (พ.ย. 2558) 28-32Summary: กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ได้รวบรวมงานศึกษาวิจัย เรื่องพืชสมุนไพรที่สามารถช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดได้ โดยเป็นสมุนไพรที่มีการทดลองใช้จริง เช่น ช้าพลู มะระขี้นก เตยหอม กะเพรา ตำลึง ว่านหางจระเข้ อบเชยจีน อินทนิลน้ำ ลูกหว้า ซึ่งในบทความนี้จะบอกสรรพคุณทางยาวิธี และตำรับยา ของสมุนไพร ทั้ง 9 ชนิดข้างต้น ที่จะช่วยลดน้ำตาลในเลือด ซึ่งมีประโยชน์ต่อผู้ป่วยเบาหวานไว้อย่างละเอียด.
No physical items for this record

YJ2016 M09

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ได้รวบรวมงานศึกษาวิจัย เรื่องพืชสมุนไพรที่สามารถช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดได้ โดยเป็นสมุนไพรที่มีการทดลองใช้จริง เช่น ช้าพลู มะระขี้นก เตยหอม กะเพรา ตำลึง ว่านหางจระเข้ อบเชยจีน อินทนิลน้ำ ลูกหว้า ซึ่งในบทความนี้จะบอกสรรพคุณทางยาวิธี และตำรับยา ของสมุนไพร ทั้ง 9 ชนิดข้างต้น ที่จะช่วยลดน้ำตาลในเลือด ซึ่งมีประโยชน์ต่อผู้ป่วยเบาหวานไว้อย่างละเอียด.

There are no comments on this title.

to post a comment.