กฎระเบียบด้านอาหารล่าสุดที่มีผลบังคับใช้ ประกาศกระทรวงสาธารณสุข เลขที่ 387 พ.ศ. 2560 เรื่อง อาหารที่มีสารพิษตกค้าง / สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข.

By: กระทรวงสาธารณสุข. สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาMaterial type: ArticleArticleSubject(s): FOOD62M03 | สารพิษตกค้างในอาหาร | วัตถุอันตราย -- กฎหมายและระเบียบข้อบังคับ In: FOOD FOCUS THAILAND 13, 150 (ก.ย. 2561) 25-27Summary: สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ออกประกาศกระทรวงสาธารณสุข เลขที่ 387 พ.ศ.2560 เรื่อง อาหารที่มีสารพิษตกค้าง โดยได้ปรับปรุงข้อกำหนดปริมาณสารพิษตกค้างในอาหารต่างๆ ให้ครอบคลุมเหมาะสมเป็นปัจจุบัน เพื่อให้ระบบการควบคุมการใช้วัตถุอันตรายทางการเกษตรมีความปลอดภัยในการคุ้มครองผู้บริโภค และสอดคล้องเป็นมาตรฐานเดียวกันของประเทศ โดยยกเลิกประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่องอาหารที่มีสารพิษตกค้าง ฉบับเดิมทั้ง 2 ฉบับ ปรับปรุงและเพิ่มนิยามเพื่อให้ชัดเจนครอบคลุมขึ้น กำหนดปริมาณสารพิษตกค้าง วิธีการตรวจวิเคราะห์สารพิษตกค้างในอาหาร บทลงโทษสำหรับผู้ฝ่าฝืนจำหน่ายอาหารที่มีสารพิษตกค้าง เป็นต้น.
No physical items for this record

YJ2019 M04

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ออกประกาศกระทรวงสาธารณสุข เลขที่ 387 พ.ศ.2560 เรื่อง อาหารที่มีสารพิษตกค้าง โดยได้ปรับปรุงข้อกำหนดปริมาณสารพิษตกค้างในอาหารต่างๆ ให้ครอบคลุมเหมาะสมเป็นปัจจุบัน เพื่อให้ระบบการควบคุมการใช้วัตถุอันตรายทางการเกษตรมีความปลอดภัยในการคุ้มครองผู้บริโภค และสอดคล้องเป็นมาตรฐานเดียวกันของประเทศ โดยยกเลิกประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่องอาหารที่มีสารพิษตกค้าง ฉบับเดิมทั้ง 2 ฉบับ ปรับปรุงและเพิ่มนิยามเพื่อให้ชัดเจนครอบคลุมขึ้น กำหนดปริมาณสารพิษตกค้าง วิธีการตรวจวิเคราะห์สารพิษตกค้างในอาหาร บทลงโทษสำหรับผู้ฝ่าฝืนจำหน่ายอาหารที่มีสารพิษตกค้าง เป็นต้น.

There are no comments on this title.

to post a comment.