วอฟเฟิล-มันอบกรอบ จากมันสำปะหลัง / กนกพร หมีทอง.
Material type:![Article](/opac-tmpl/lib/famfamfam/AR.png)
YJ2019 M11
วอฟเฟิลกรอบและมันอบกรอบแปรรูปจากมันสำปะหลังเป็นผลิตภัณฑ์จากโครงการแปรรูปมันสำปะหลังและผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมอาหารเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มของคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยผลิตภัณฑ์วอฟเฟิลมี 2 รสชาติ คือ บลูเบอร์รี่และชาเขียว มีส่วนผสมของแป้งมันสำปะหลัง 30 เปอร์เซ็นต์ ปราศจากกลูเต็น มีเนื้อสัมผัสที่กรอบ มันสำปะหลังอบกรอบ มีปริมาณน้ำมันที่ต่ำ ปราศจากกลูเต็น สามารถใช้มันสำปะหลังสดหรือแป้งจากมันสำปะหลังได้ในกระบวนการผลิตซึ่งมันสำปะหลังอบกรอบมีหลายรสชาติ เช่น รสดั้งเดิม รสช็อกโกแลต รสสตรอว์เบอร์รี่ รสสมุนไพร รสน้ำพริกเผา นอกจากนี้ ยังมีการทดลองทำผลิตภัณฑ์เฟรนช์ฟรายด์จากมันสำปะหลังอีกด้วย.
There are no comments on this title.