วอฟเฟิล-มันอบกรอบ จากมันสำปะหลัง / กนกพร หมีทอง.

By: กนกพร หมีทองMaterial type: ArticleArticleSubject(s): FOOD63M02 | ขนม | มันสำปะหลัง -- การแปรรูป | มันสำปะหลัง -- การอบ In: เส้นทางเศรษฐี 25, 438 (มี.ค. 2562) 48-49Summary: วอฟเฟิลกรอบและมันอบกรอบแปรรูปจากมันสำปะหลังเป็นผลิตภัณฑ์จากโครงการแปรรูปมันสำปะหลังและผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมอาหารเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มของคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยผลิตภัณฑ์วอฟเฟิลมี 2 รสชาติ คือ บลูเบอร์รี่และชาเขียว มีส่วนผสมของแป้งมันสำปะหลัง 30 เปอร์เซ็นต์ ปราศจากกลูเต็น มีเนื้อสัมผัสที่กรอบ มันสำปะหลังอบกรอบ มีปริมาณน้ำมันที่ต่ำ ปราศจากกลูเต็น สามารถใช้มันสำปะหลังสดหรือแป้งจากมันสำปะหลังได้ในกระบวนการผลิตซึ่งมันสำปะหลังอบกรอบมีหลายรสชาติ เช่น รสดั้งเดิม รสช็อกโกแลต รสสตรอว์เบอร์รี่ รสสมุนไพร รสน้ำพริกเผา นอกจากนี้ ยังมีการทดลองทำผลิตภัณฑ์เฟรนช์ฟรายด์จากมันสำปะหลังอีกด้วย.
No physical items for this record

YJ2019 M11

วอฟเฟิลกรอบและมันอบกรอบแปรรูปจากมันสำปะหลังเป็นผลิตภัณฑ์จากโครงการแปรรูปมันสำปะหลังและผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมอาหารเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มของคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยผลิตภัณฑ์วอฟเฟิลมี 2 รสชาติ คือ บลูเบอร์รี่และชาเขียว มีส่วนผสมของแป้งมันสำปะหลัง 30 เปอร์เซ็นต์ ปราศจากกลูเต็น มีเนื้อสัมผัสที่กรอบ มันสำปะหลังอบกรอบ มีปริมาณน้ำมันที่ต่ำ ปราศจากกลูเต็น สามารถใช้มันสำปะหลังสดหรือแป้งจากมันสำปะหลังได้ในกระบวนการผลิตซึ่งมันสำปะหลังอบกรอบมีหลายรสชาติ เช่น รสดั้งเดิม รสช็อกโกแลต รสสตรอว์เบอร์รี่ รสสมุนไพร รสน้ำพริกเผา นอกจากนี้ ยังมีการทดลองทำผลิตภัณฑ์เฟรนช์ฟรายด์จากมันสำปะหลังอีกด้วย.

There are no comments on this title.

to post a comment.