การเตรียมการศึกษาคุณสมบัติทางเคมีกายภาพและการประเมินความปลอดภัยของอนุภาคไลโปโซมที่กักเก็บสารสกัดโปรตีนจากถั่วมะแฮะสำหรับการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง / สิทธิพงศ์ สรเดช, สรียา เรืองพัฒนพงศ์, ธัญชนก เมืองมั่น.

By: สิทธิพงศ์ สรเดชContributor(s): สรียา เรืองพัฒนพงศ์ | ธัญชนก เมืองมั่นMaterial type: ArticleArticleSubject(s): ถั่ว | ถั่วมะแฮะ | เครื่องสำอาง In: วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 31, 1 (ม.ค.-มี.ค. 2559) 67-76
No physical items for this record

YJ2019 M11

There are no comments on this title.

to post a comment.