ความสัมพันธ์ของสารให้ความหวานที่ใช้ทดแทนน้ำตาลกับประโยชน์เชิงสุขภาพ Association between sugar substitutes and health benefits [Electronic resource] / ณัฐวุฒิ ลายน้ำเงิน.

By: ณัฐวุฒิ ลายน้ำเงินMaterial type: ArticleArticleSubject(s): มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร | อาหาร | น้ำตาล | สารให้ความหวาน -- แง่โภชนาการ | หญ้าหวาน | สารให้ความหวาน | สารให้ความหวานที่ไม่มีคุณค่าทางโภชนาการOnline resources: Click here to access online In: วารสารอาหาร 50, 3 (ก.ค.-ก.ย.2563) 31-40
No physical items for this record

YJ2021 M01

There are no comments on this title.

to post a comment.