การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าในย่านความถี่วิทยุในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ [Electronic resource] / สุวีณา จันทพิรักษ์.

By: สุวีณา จันทพิรักษ์Material type: ArticleArticleSubject(s): มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร | คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า -- การใช้ประโยชน์ | ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ In: วารสารอาหาร 49, 2 (เม.ย. - มิ.ย. 2562) 12-17
No physical items for this record

20210712

There are no comments on this title.

to post a comment.