การศึกษาเรื่องเคมีภัณฑ์ที่ใช้ในการทำเต้าหู้หลอด
Material type: ArticleSubject(s): เต้าหู้หลอด In: รายงานกิจกรรมของกรมวิทยาศาสตร์ กระทรวงอุตสาหกรรม ฉ. 34 (ต.ค. 2517-ก.ย. 2519) 105-107No physical items for this record
-
626
การศึกษาคุณภาพของไอศกรีมทางจุลชีววิทยา
-
627
การวัดค่าความหนาแน่นของของแข็งและของเหลว [Density measurement of solids and liquids]
-
628
เนื้อคอร์เดียไรท์จากส่วนผสมของแร่เคโอลินกับทัลคัม
-
629
อัลไซเมอร์ภัยของคนมีวัย /
by นิพนธ์ พวงวรินทร์. -
630
มลพิษจากโรงงานถลุงแร่ตะกั่ว
-
631
การตรวจสอบโลหะหนักปริมาณต่ำในน้ำกร่อยโดยเทคนิค GRAPHITE FURNACE AAS /
by ชูชีพ พึ่งสมวงศ์. -
632
จุลินทรีย์ในนมพาสเจอร์ไรส์
-
633
การกำจัดเชื้อบักเตรี [Bacteria] ในน้ำกลั่นด้วยพลังงานแสงอาทิตย์
-
634
บทบาทกรมวิทยาศาสตร์บริการกับการแก้ปัญหาสิ่งแวดล้อม
-
635
ผลิตภัณฑ์แผ่นรองขดลวดไฟฟ้าชนิดจาน [Ceramics for Electric Hot-Plate]
-
636
พัดลมไฟฟ้ากระแสสลับ
-
637
การขจัดการรั่วไหลของไอน้ำ /
-
638
กล้วย
-
639
กล้วย /
by กิจจา โกสะโยดม. -
640
กล้วย /
by ปุ๋ย โรจนะบุรานนท์. -
641
กล้วย /
by สุเทพ นุชสวาท. -
642
กล้วย [Banana] /
by หลวงสมานวนกิจ. -
643
กล้วยเครือพิศดาร /
by ณรงค์ โฉมเฉลา. -
644
กล้วยในเชิงเศรษฐกิจ /
by สุรชัย ณ ป้อมเพชร. -
645
กล้วยมีอะไรดี /
by ระเบียบ วาจานนท์ -
646
กล้วย :
-
647
การปลูกกล้วย
-
648
การเปลี่ยนแปลงส่วนประกอบอาหารในกล้วยระหว่างการเก็บ /
by ไพโรจน์ กลิ่นพิทักษ์. -
649
การย่นระยะเวลาการเจริญเติบโตของกล้วย /
by ลัดดา ปกินนกะ. -
650
กินกล้วยกันดีกว่า
There are no comments on this title.