การศึกษาเรื่องปริมาณของตะกั่วและดีบุกในน้ำผลไม้กระป๋องหลังจากที่เก็บไว้นานถึง 1 ปี และการเปลี่ยนแปลงของปริมาณตะกั่วและดีบุกหลังจากเปิดกระป๋องแล้วเก็บไว้ในระยะเวลาต่าง ๆ กัน

Material type: ArticleArticleSubject(s): ผลไม้กระป๋อง -- ดีบุก | ผลไม้กระป๋อง -- ตะกั่ว In: รายงานกิจกรรมของกรมวิทยาศาสตร์ กระทรวงอุตสาหกรรม ฉ. 34 (ต.ค. 2517-ก.ย. 2519) 46-50
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.