ต้อกระจก
Material type: ArticleSubject(s): ต้อกระจก In: ข่าวสารเภสัชพาณิชย์ 34, 11 (พ.ย. 2526) 20-21No physical items for this record
-
1
การล้างขวด
-
2
การศึกษาเรื่องคลอรีนในน้ำและน้ำแข็งเพื่อการประมง
-
3
การทดสอบคุณภาพโคมไฟฟ้า
-
4
เงาะในน้ำเชื่อมบรรจุกระป๋อง
-
5
คุณสมบัติบางประการของชาและกากชา
-
6
ดินขาว
-
7
การทดสอบคุณภาพแบตเตอรี่ไฟฟ้าชนิดแห้ง
-
8
การเก็บน้ำนมสด
-
9
การศึกษาทดลองเรื่องอายุการเก็บและการเปลี่ยนแปลงของน้ำตาลทราย
-
10
การแก้ปัญหาเรื่องน้ำทิ้งจากโรงงานอุตสาหกรรม
-
11
การศึกษาเบื้องต้นเกี่ยวกับการทดลองใช้เอ็นไซม์ช่วยในการทำน้ำปลาจากปลากะตักและปลาหมอเทศ
-
12
น้ำผลไม้หวานชนิดเข้มข้น
-
13
การจัดหาเชื้อเพลิงสำหรับโรงไฟฟ้าภาคใต้ /
-
14
น้ำมะนาวเข้มข้น
-
15
มาตรฐานน้ำปลา
-
16
คุณสมบัติทางฟิสิกส์และทางเคมีของน้ำมันหมู
-
17
รถขนย้ายผลิตผลเกษตร
-
18
น้ำส้มเข้มข้น
-
19
น้ำสับปะรดเข้มข้น
-
20
น้ำอ้อย
-
21
เนยถั่วลิสง
-
22
คุณค่าทางอาหารของอาหารบางชนิด
-
23
ผักกาดดองบรรจุกระป๋อง
-
24
การศึกษาเรื่องตะกั่วในผลิตภัณฑ์พลาสติก
-
25
การศึกษาวิจัยเรื่อง Malt จากข้าวเจ้าข้าวเหนียวและข้าวสาลี
There are no comments on this title.