การผลิตอาหารขบเคี้ยวด้วยกระบวนการเอ็กซทรูชัน / โครงการเผยแพร่ความรู้และผลงานทางวิชาการผ่านสื่อหนังสือพิมพ์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

By: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โครงการเผยแพร่ความรู้และผลงานทางวิชาการผ่านสื่อหนังสือพิมพ์Call Number: ก2857 Material type: ArticleArticleSubject(s): เทคโนโลยีการผลิตอาหาร -- เอ็กซ์ทรูชั่น | อาหารขบเคี้ยว In: เดลินิวส์ ฉ. 17,662 (2 ก.พ. 2541) 1
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.