การทำน้ำยาลบคำผิดชนิดสูตรน้ำ
Material type: ArticleSubject(s): น้ำยาลบหมึก In: รายงานกิจกรรมกรมวิทยาศาสตร์บริการ ฉ. 57 (2542) 99-100No physical items for this record
-
1
การศึกษาเบื้องต้นเกี่ยวกับการทดลองใช้เอ็นไซม์ช่วยในการทำน้ำปลาจากปลากะตักและปลาหมอเทศ
-
2
มาตรฐานน้ำปลา
-
3
การสลายตัวของไธอามีนในน้ำปลา
-
4
การทดลองทำน้ำปลาโดยใช้เอนไซม์
-
5
การศึกษาคุณภาพน้ำปลาพื้นเมือง
-
6
การศึกษาเรื่องวิตามินบี 12 ในน้ำปลา
-
7
การศึกษาเรื่องวิธีวิเคราะห์และหาปริมาณของกรดโฟลิค [Folic Acil] ในน้ำปลาพื้นเมือง
-
8
อุตสาหกรรมน้ำปลาถั่ว
-
9
การศึกษาทดลองเรื่องปริมาณไนโตรเจนทั้งหมด (Total Hitrogen) กรดกลูตามิค (Glutamic Acid) และอัตราส่วนกรดกลูตามิคต่อไนโตรเจนทั้งหมด (GA-N-Ratio) ในน้ำปลาพื้นเมือง
-
10
ผลการตรวจวิเคราะห์น้ำปลา
-
11
งานพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารชนบท
-
12
ผลการตรวจวิเคราะห์ตัวอย่างน้ำปลาและกะปิ
-
13
ผลการวิเคราะห์ตัวอย่างน้ำปลา
-
14
การสำรวจโภคกิจในชนบท
-
15
การศึกษาหาระดับวิตามินบี 12 ในปลาร้า น้ำปลา น้ำซีอิ๊ว และซีรั่มของผู้ป่วยไข้จับสั่นและพยาธิตัวจี๊ด /
by เรวดี เธียระวิบูลย์. -
16
การสลายตัวของไธอามีนในน้ำปลา
-
17
น้ำบีเอ็กซ์ (BX Liquid) และน้ำปลา
-
18
คุณภาพของน้ำปลาในปัจจุบัน
-
19
น้ำปลาพื้นเมือง /
by ระเบียบ ภูมิรัตน์. -
20
น้ำปลา /
by พิพัฒน์ พันพาไพร. -
21
กลิ่นและรสของน้ำปลา /
by ประเสริฐ สายสิทธิ์. -
22
การใช้เอ็นไซม์จากยางมะละกอช่วยในการทำน้ำปลาหมึกกล้วย /
by มัทนา แสงจินดาวงษ์. -
23
การทดลองทำน้ำปลาจากน้ำของปลาที่ได้จากการทำปลาป่น /
by สุพันนี บัวจรูญ. -
24
การเปรียบเทียบวิธีเตียมน้ำปลาที่ผลิตขึ้นบริโภคเอง
-
25
การศึกษาทดลองหมักน้ำปลาจากปลาทูผสมไตปลา ปลาทรายแดงและปลาหมอเทศ /
by ระเบียบ ภูมิรัตน์.
There are no comments on this title.