TY - SER AU - สุธาสินี ศรีวิไล. AU - ปาริสุทธิ์ เฉลิมชัยวัฒน์. AU - น้องนุช ศิริวงศ์. AU - พราวตา จันทโร. TI - อิทธิพลของอุณหภูมิบาร์เรลและความชื้นของตัวอย่างป้อนต่อคุณภาพทางเคมี กายภาพและประสาทสัมผัสของเอกซ์ทรูเดตโปรตีนสูงจากแป้งข้าวกล้องขาวดอกมะลิ 105 KW - ข้าว KW - อนุมูลอิสระ KW - ข้าวกล้อง KW - แอนติออกซิแดนท์ KW - Antioxidants N1 - YJ2020 M05 ISSN - 0857-0108 Sources - วารสารเกษตรพระจอมเกล้า Sources - 36, 3 (ก.ย.-ธ.ค. 2561) 158-167 ER -