ปนิดา เรืองสุขสุด.
สมบัติทางเคมีกายภาพและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของแป้งมันม่วงญี่ปุ่น ที่ผ่านการดัดแปรด้วยกรดและความร้อน /
ปนิดา เรืองสุขสุด และวิภาวดี พันธ์หนองหว้า.
YJ2023 M01
อาหาร.
มันเทศ.
พืชให้แป้ง.
แป้งทำอาหาร.
อนุมูลอิสระ.
แอนติออกซิแดนท์.
Antioxidants.
วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี 24, 2 (พ.ค.-ส.ค. 2565) 72-80 2697-4142