ปนิดา เรืองสุขสุด.

สมบัติทางเคมีกายภาพและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของแป้งมันม่วงญี่ปุ่น ที่ผ่านการดัดแปรด้วยกรดและความร้อน / ปนิดา เรืองสุขสุด และวิภาวดี พันธ์หนองหว้า.

YJ2023 M01


อาหาร.
มันเทศ.
พืชให้แป้ง.
แป้งทำอาหาร.
อนุมูลอิสระ.
แอนติออกซิแดนท์.
Antioxidants.

วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี 24, 2 (พ.ค.-ส.ค. 2565) 72-80 2697-4142