TY - SER AU - ปนิดา เรืองสุขสุด. AU - วิภาวดี พันธ์หนองหว้า. TI - สมบัติทางเคมีกายภาพและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของแป้งมันม่วงญี่ปุ่น ที่ผ่านการดัดแปรด้วยกรดและความร้อน KW - อาหาร KW - มันเทศ KW - พืชให้แป้ง KW - แป้งทำอาหาร KW - อนุมูลอิสระ KW - แอนติออกซิแดนท์ KW - Antioxidants N1 - YJ2023 M01 UR - https://li01.tci-thaijo.org/index.php/sci_ubu/article/view/253541/174372 ISSN - 2697-4142 Sources - วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี Sources - 24, 2 (พ.ค.-ส.ค. 2565) 72-80 ER -