ปริญา จันทรัตน์
ผลของการเก็บรักษาในน้ำแข็งต่อการเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติโปรตีนกล้ามเนื้อและคุณภาพไส้กรอกปลาอิมัลชันจากปลาตาหวาน (Priacanthus tayenus) และปลาปากคม (Saurida undosquamis/
ปริญา จันทรัตน์, ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์, มณี วิทยานนท์
YJ2007 M06 D01
ไส้กรอกปลาตาหวาน.
ไส้กรอกปลาตาคม.
วารสารสงขลานครินทร์ ฉบับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 27, 1 (ม.ค.-ก.พ. 2548 123-146 0125-3395