ณัฐวุฒิ ลายน้ำเงิน. ความสัมพันธ์ของสารให้ความหวานที่ใช้ทดแทนน้ำตาลกับประโยชน์เชิงสุขภาพ Association between sugar substitutes and health benefits [Electronic resource] / ณัฐวุฒิ ลายน้ำเงิน. YJ2021 M01 Subjects--Corporate Names: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร. Subjects--Topical Terms: อาหาร.น้ำตาล.สารให้ความหวาน--แง่โภชนาการ.หญ้าหวาน.สารให้ความหวาน.สารให้ความหวานที่ไม่มีคุณค่าทางโภชนาการ. Source: วารสารอาหาร 50, 3 (ก.ค.-ก.ย.2563) 31-40 0125-1147