TY - SER AU - ณัฐวุฒิ ลายน้ำเงิน. TI - ความสัมพันธ์ของสารให้ความหวานที่ใช้ทดแทนน้ำตาลกับประโยชน์เชิงสุขภาพ Association between sugar substitutes and health benefits KW - มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ KW - สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร KW - อาหาร KW - น้ำตาล KW - สารให้ความหวาน KW - แง่โภชนาการ KW - หญ้าหวาน KW - สารให้ความหวานที่ไม่มีคุณค่าทางโภชนาการ N1 - YJ2021 M01 UR - http://158.108.94.117/Public/PUB0890/index.html Sources - วารสารอาหาร Sources - 50, 3 (ก.ค.-ก.ย.2563) 31-40 ISSN - 0125-1147 ER -