TY - SER AU - ทิพรักษ์ วงษาดี. AU - จิตติมา เชื้อสายใจ. AU - กุหลาบ สิทธิสวนจิก. AU - ปฏิวิทย์ ลอยพิมาย. TI - ผลของการล้างด้วยกรดซิตริกและการแทรกซึมภายใต้สุญญากาศต่อการลดจำนวน Escherichia coli และคุณภาพของแครอทตัดแต่ง KW - อาหาร KW - แครอท KW - ผัก KW - การตัดแต่งพันธุกรรม KW - อาหารตัดแต่งพันธุกรรม N1 - YJ2023 M01 UR - https://li01.tci-thaijo.org/index.php/tstj/article/view/255049/175296 ISSN - 2651-1231 Sources - วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Sources - 30, 5 (ก.ย.-ต.ค. 2565) 108-124 ER -