TY - SER AU - ศิริลออ พงค์เกื้อ. AU - วฤษณี ปรีชานฤชิตกุล. AU - สวรรณมนต์ เหล็กเพ็ชร. AU - แคทรียา เฟื่องการกล. AU - กนกพล มงคล. TI - การควบคุมคุณภาพด้านจุลชีววิทยาของผลิตภัณฑ์ยีสต์สดเพื่อการส่งออก KW - ยีสต์ KW - อาหาร KW - ขนม KW - เบเกอรี่ KW - เค้ก KW - โดนัท KW - ขนมปัง KW - จุลชีววิทยาทางอาหาร KW - จุลชีววิทยา KW - อุตสาหกรรมยีสต์ KW - การปนเปื้อนในอาหาร N1 - YJ2023 M11 Sources - กสิกร Sources - 96, 6 (ส.ค.-ก.ย. 2566) 24-29 ISSN - 0125-3697 ER -