TY - SER TI - การศึกษาเรื่องปริมาณดีบุก [SN] ในผลิตภัณฑ์นมกระป๋องต่าง ๆ และเปรียบเทียบการเปลี่ยนแปลงของปริมาณดีบุกหลังจากเปิดกระป๋องแล้วและเก็บไว้ที่อุณหภูมิห้อง [30-33'ซ] กับที่เก็บไว้ในตู้เย็น [9-10'ซ] ในระยะเวลาเก็บต่าง ๆ กัน KW - นมกระป๋อง KW - สารมลพิษ KW - ดีบุก Sources - รายงานกิจกรรมของกรมวิทยาศาสตร์ กระทรวงอุตสาหกรรม Sources - ฉ. 33 (ต.ค. 2516-ก.ย. 2517) 42-44 ER -