000 | 00987nab a2200169 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 000012514 | ||
008 | 041020 2525 th 0 0tha | ||
035 | _a0012-51660 | ||
038 | _a122 | ||
039 | 9 |
_a201702081313 _bVLOAD _c201702081239 _dVLOAD _c201611191502 _dVLOAD _c201611182000 _dVLOAD _y200410201229 _zVLOAD |
|
100 | 0 |
_aชาญชัย คุตตะธรรมะกุล. _930353 |
|
245 | 1 | 0 |
_aการใช้แป้งที่ผลิตภายในประเทศแทนบางส่วนของแป้งสาลีในการ ทำเส้นบะหมี่ / _cชาญชัย คุตตะธรรมะกุล. |
650 | 0 |
_aบะหมี่. _91622 |
|
773 |
_tวารสารเคมีวิศวกรรมเทคโนโลยีทางอาหารและเชื้อเพลิง _g4, 1 (ม.ค. 2525) 37-47 |
||
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_c12050 _d12050 |