000 | 00828nab a22001457a 4500 | ||
---|---|---|---|
850 | _aเอกสารภาษาไทย (ชั้น 5) | ||
999 |
_c147869 _d147869 |
||
008 | 181108b2560 xxu||||| |||| 00| 0 tha d | ||
100 | 0 |
_aอภิตา บุญศิริ. _9123086 |
|
245 | 1 | 0 |
_aยืดอายุเนื้อส้มโอด้วยสารเคลือบจากเปลือกมะพร้าวอ่อน / _cอภิตา บุญศิริ, โศรดา กนกพานนท์. |
518 | _aYJ2018 M12 | ||
650 | 4 |
_aเปลือกมะพร้าว _xการใช้ประโยชน์. _996610 |
|
700 | 0 |
_aโศรดา กนกพานนท์. _990004 |
|
773 |
_tประชาคมวิจัย _g23, 136 (พ.ย.-ธ.ค. 2560) 19-22 _x1686-008X |
||
942 | _2lcc |