000 00909nab a22001577a 4500
850 _aเอกสารภาษาไทย (ชั้น 5)
999 _c149869
_d149869
008 190715b2561 xxu||||| |||| 00| 0 tha d
100 0 _aภาสุรี ฤทธิเลิศ.
_9160544
245 1 0 _aสมบัติของฟลาวร์และสตาร์ชจากเนื้อกล้วยไข่ดิบและการใช้ประโยชน์ในขนมทองม้วน /
_cภาสุรี ฤทธิเลิศ, นัฐพัศ โคตรแปร.
518 _aYJ2019 M08
650 4 _aกล้วย.
_9160862
650 4 _aกล้วยไข่
_xการแปรรูป.
_9160546
700 0 _aนัฐพัศ โคตรแปร.
_9160547
773 _tวารสารเกษตร
_g34, 3 (ก.ย.-ธ.ค. 2561) 513-524
_x0857-0841
942 _2lcc