000 | 00909nab a22001577a 4500 | ||
---|---|---|---|
850 | _aเอกสารภาษาไทย (ชั้น 5) | ||
999 |
_c149869 _d149869 |
||
008 | 190715b2561 xxu||||| |||| 00| 0 tha d | ||
100 | 0 |
_aภาสุรี ฤทธิเลิศ. _9160544 |
|
245 | 1 | 0 |
_aสมบัติของฟลาวร์และสตาร์ชจากเนื้อกล้วยไข่ดิบและการใช้ประโยชน์ในขนมทองม้วน / _cภาสุรี ฤทธิเลิศ, นัฐพัศ โคตรแปร. |
518 | _aYJ2019 M08 | ||
650 | 4 |
_aกล้วย. _9160862 |
|
650 | 4 |
_aกล้วยไข่ _xการแปรรูป. _9160546 |
|
700 | 0 |
_aนัฐพัศ โคตรแปร. _9160547 |
|
773 |
_tวารสารเกษตร _g34, 3 (ก.ย.-ธ.ค. 2561) 513-524 _x0857-0841 |
||
942 | _2lcc |