000 01470nab a22002177a 4500
008 201221b2563 ||||| |||| 00| 0 tha d
100 0 _aณัฐวุฒิ ลายน้ำเงิน.
_9172480
245 1 0 _aความสัมพันธ์ของสารให้ความหวานที่ใช้ทดแทนน้ำตาลกับประโยชน์เชิงสุขภาพ Association between sugar substitutes and health benefits
_h[Electronic resource] /
_cณัฐวุฒิ ลายน้ำเงิน.
518 _aYJ2021 M01
610 2 4 _aมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
_bสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร.
_928832
650 4 _aอาหาร.
_9177484
650 4 _aน้ำตาล.
_9177485
650 4 _aสารให้ความหวาน
_xแง่โภชนาการ.
_9133937
650 4 _aหญ้าหวาน.
_9994
650 4 _aสารให้ความหวาน.
_9177486
650 4 _aสารให้ความหวานที่ไม่มีคุณค่าทางโภชนาการ.
_9172484
773 _tวารสารอาหาร
_g50, 3 (ก.ค.-ก.ย.2563) 31-40
_x0125-1147
850 _aเอกสารภาษาไทย (ชั้น 5)
856 _uhttp://158.108.94.117/Public/PUB0890/index.html
942 _2lcc
999 _c152196
_d152196