000 | 01470nab a22002177a 4500 | ||
---|---|---|---|
008 | 201221b2563 ||||| |||| 00| 0 tha d | ||
100 | 0 |
_aณัฐวุฒิ ลายน้ำเงิน. _9172480 |
|
245 | 1 | 0 |
_aความสัมพันธ์ของสารให้ความหวานที่ใช้ทดแทนน้ำตาลกับประโยชน์เชิงสุขภาพ Association between sugar substitutes and health benefits _h[Electronic resource] / _cณัฐวุฒิ ลายน้ำเงิน. |
518 | _aYJ2021 M01 | ||
610 | 2 | 4 |
_aมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ _bสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร. _928832 |
650 | 4 |
_aอาหาร. _9177484 |
|
650 | 4 |
_aน้ำตาล. _9177485 |
|
650 | 4 |
_aสารให้ความหวาน _xแง่โภชนาการ. _9133937 |
|
650 | 4 |
_aหญ้าหวาน. _9994 |
|
650 | 4 |
_aสารให้ความหวาน. _9177486 |
|
650 | 4 |
_aสารให้ความหวานที่ไม่มีคุณค่าทางโภชนาการ. _9172484 |
|
773 |
_tวารสารอาหาร _g50, 3 (ก.ค.-ก.ย.2563) 31-40 _x0125-1147 |
||
850 | _aเอกสารภาษาไทย (ชั้น 5) | ||
856 | _uhttp://158.108.94.117/Public/PUB0890/index.html | ||
942 | _2lcc | ||
999 |
_c152196 _d152196 |