000 | 01240 ab a2200229 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 000085813 | ||
008 | 041020 2003 0 0eng | ||
035 | _a0086-03860 | ||
038 | _a192 | ||
039 | 9 |
_a201702091007 _bVLOAD _c201702090407 _dVLOAD _c201611130042 _dVLOAD _c201510100038 _dVLOAD _y200410202354 _zVLOAD |
|
099 | _aIF 35 (42) | ||
100 | 1 |
_aAnstine, T.T. _979380 |
|
245 | 1 | 0 |
_aHigh-pressure processing for safe, quality food / _cT.T. Anstine |
555 | _aจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรคในอาหาร; ผลิตภัณฑ์ปลอดเชื้อ; อาหารปลอดภัย; การผลิต | ||
555 | _aFood-borne pathogen; Food safety; Sterilized product; Highpressure processing | ||
650 | 4 |
_aHIGH-PRESSURE PROCESSING _xIF _979381 |
|
740 | 0 | _aกระบวนการผลิตด้วยความดันสูงเพื่อให้ได้อาหารที่ปลอดภัยและมีคุณภาพ | |
773 |
_tCereal Foods World _g48 (1) 2003 : 5, 7-9 _x0146-6283 |
||
856 |
_uhttp://lib3.dss.go.th/fulltext/abstract/F1/F1_6.pdf _2http _nAbstract |
||
942 | _cINFOR | ||
999 |
_c83846 _d83846 |