กระบวนการความดันสูงทางเลือกใหม่ของการแปรรูปอาหาร /
ฉวีวรรณ พันธ์ไชยศรี
กระบวนการความดันสูงทางเลือกใหม่ของการแปรรูปอาหาร / ฉวีวรรณ พันธ์ไชยศรี
YJ2008 M10 D01
อาหาร--การแปรรูป--เทคนิคความดันสูง.
อาหาร 37, 2 (เม.ย.-มิ.ย. 2550) 133-137 0125-1147
กระบวนการความดันสูงทางเลือกใหม่ของการแปรรูปอาหาร / ฉวีวรรณ พันธ์ไชยศรี
YJ2008 M10 D01
อาหาร--การแปรรูป--เทคนิคความดันสูง.
อาหาร 37, 2 (เม.ย.-มิ.ย. 2550) 133-137 0125-1147