ประสิทธิภาพการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระของน้ำมันหอมระเหยที่สกัดจากพืชวงศ์ขิง 5 ชนิด /
กฤติกา นรจิตร
ประสิทธิภาพการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระของน้ำมันหอมระเหยที่สกัดจากพืชวงศ์ขิง 5 ชนิด / กฤติกา นรจิตร และคนอื่น ๆ
YJ2009 M04 D01
น้ำมันหอมระเหย--พืชสกุลขิง--การสกัด.
น้ำมันหอมระเหย--พืชสกุลขิง--คุณสมบัติ.
อาหาร 37, 3 (ก.ค.-ก.ย. 2550) 265-280 0125-1147
ประสิทธิภาพการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระของน้ำมันหอมระเหยที่สกัดจากพืชวงศ์ขิง 5 ชนิด / กฤติกา นรจิตร และคนอื่น ๆ
YJ2009 M04 D01
น้ำมันหอมระเหย--พืชสกุลขิง--การสกัด.
น้ำมันหอมระเหย--พืชสกุลขิง--คุณสมบัติ.
อาหาร 37, 3 (ก.ค.-ก.ย. 2550) 265-280 0125-1147