นักวิจัย มก. พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเช้าจากธัญชาติเพิ่มวัตถุดิบพืชผักและผลไม้สีม่วง /
วรรณภา แย้มศรี
นักวิจัย มก. พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเช้าจากธัญชาติเพิ่มวัตถุดิบพืชผักและผลไม้สีม่วง / วรรณภา แย้มศรี
YJ2011 M02
อาหารเช้า--ธัญพืช.
เทคโนโลยีชาวบ้าน 22, 479 (15 พ.ค. 2553) 21 0858-141x
นักวิจัย มก. พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเช้าจากธัญชาติเพิ่มวัตถุดิบพืชผักและผลไม้สีม่วง / วรรณภา แย้มศรี
YJ2011 M02
อาหารเช้า--ธัญพืช.
เทคโนโลยีชาวบ้าน 22, 479 (15 พ.ค. 2553) 21 0858-141x