ผลของกระบวนการแปรรูปต่อการส่งผ่านความร้อนในแตงกวาดองบรรจุขวดแก้ว /
กรผกา อรรคนิตย์
ผลของกระบวนการแปรรูปต่อการส่งผ่านความร้อนในแตงกวาดองบรรจุขวดแก้ว / กรผกา อรรคนิตย์
แตงกวาดอง--บรรจุภัณฑ์.
อาหาร 38, 2 (เม.ย.-มิ.ย. 2551) 178-188 0125-1147
ผลของกระบวนการแปรรูปต่อการส่งผ่านความร้อนในแตงกวาดองบรรจุขวดแก้ว / กรผกา อรรคนิตย์
แตงกวาดอง--บรรจุภัณฑ์.
อาหาร 38, 2 (เม.ย.-มิ.ย. 2551) 178-188 0125-1147